Hành trình thay đổi thời trang bền vững của chúng tôi bắt đầu từ năm 2011 bằng niềm tin của người sáng lập về sự hòa hợp, cân bằng nên có giữa con người và thiên nhiên.
Vải sợi bền vững

Thời trang xanh
bắt đầu từ
GREENYARN

01.
Nguyên liệu bền vững
02.
Nguyên liệu bền vững
03.
Nguyên liệu bền vững

Về chúng tôi

Chúng tôi tin rằng lối sống bền vững là tương lai mà nhân loại đang hướng đến, và may mặc bền vững là một trong những chìa khóa hướng đến tương lai này. Chính vì thế, Bảo Lân mong muốn trở thành công ty dẫn đầu trong hành trình này và giúp cho ngành hàng dệt may bền vững trở nên phổ biến, dễ tiếp cận với giá cả hợp lý như mặt hàng truyền thống đến cho mọi người.

Bảo Lân là công ty vải sợi bền vững đầu tiên tại Việt Nam và Greenyarn là thương hiệu chuyên sản xuất sợi bền vững của Bảo Lân. Mục tiêu của Greenyarn là “tạo ra sợi vải “xanh”, bền vững với mức giá phải chăng, phù hợp cho các nhà sản xuất vải, các thương hiệu thời trang và các nhà thiết kế. Greenyarn đi sâu vào nghiên cứu, tìm nguồn, phát triển và phân phối các loại vải sợi thiên nhiên đến các nhà sản xuất và công ty dệt may Việt Nam.

Lịch sử hình thành

vision

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng thương hiệu cung cấp nguyên liệu bền vững cho ngành thời trang Việt Nam

mission

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của thời trang bền vững

business

Triết lý kinh

Triết lí kinh doanh của chúng tôi bao gồm vận hành doanh nghiệp một cách bền vững, song vẫn đảm bảo lợi ích chung cho mọi đối tác liên quan. Sự thịnh vượng của Bảo Lân sẽ luôn song hành với giá trị, sự hài lòng cũng như đảm bảo lợi ích cho môi trường và xã hội.

Vải sợi bền vững

Các chứng nhận
Greenyarn
đạt được

GOTS certificate

GOTS là viết tắt của Global Organic Textile Standard - tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu. Chứng nhận GOTS đảm bảo rằng toàn bộ chuỗi cung ứng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cả xã hội và môi trường, mọi thứ từ nguyên liệu thô đến thành phẩm đều được đưa vào chứng nhận. Ví dụ khi bạn mua một chiếc áo Cotton có chứng nhận GOTS, bạn không chỉ biết rằng bông được trồng hữu cơ mà toàn bộ quá trình tạo ra bông đều đạo đức và bền vững. Một vài tiêu chí được cân nhắc trong chứng nhận GOTS gồm: lao động, hóa chất được sử dụng, loại sợi, xử lý nước thải và bao bì. GOTS coi “lao động công bằng” là mức lương công bằng, không có lao động trẻ em và không có lao động nô lệ. GOTS cũng thống nhất các tiêu chuẩn giữa các quốc gia và hiện đang giám sát 1,4 triệu công nhân tại 4.600 nhà máy trên toàn thế giới. Đây là một trong những chứng nhận đáng tin cậy nhất.

Global Recycled Standard

Global Recycled Standard - Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu hay GRS là một tiêu chuẩn quốc tế, tự nguyện được thực thi bởi Textile Exchange nhằm theo dõi và xác minh hàm lượng vật liệu tái chế trong sản phẩm cũng như để xác minh các hoạt động xã hội, môi trường và hóa chất có trách nhiệm trong sản xuất. Với mục tiêu thực thi và đảm bảo rằng ít nhất 20% nguyên liệu tái chế thực sự được sử dụng trong các sản phẩm tuyên bố có chứa chúng. Tiêu chuẩn áp dụng cho chuỗi cung ứng đầy đủ và xác định địa chỉ nguồn gốc, nguyên tắc môi trường, các yêu cầu xã hội, và dán nhãn.

UV YarnTech Tag

UV Yarntech TAG là tag cung cấp cho nhà sản xuất, công ty thời trang sử dụng các loại sợi vải có tính năng ngăn UV của Greenyarn. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng qua báo cáo nghiên cứu của BOF 2018~2019: nhu cầu về sản phẩm dệt may bền vững và dệt may chức năng tăng cao. Chính vì thế, Greenyarn cho ra mắt sợi UV Yarntech - những dòng sợi có chức năng chống tia UV giúp bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, UV Yarntech được kiểm nghiệm và chứng nhận về khả năng chống nắng từ Viện nghiên cứu May mặc Việt Nam. Với mỗi đơn hàng, chúng tôi hỗ trợ cung cấp UV Yarntech TAG giúp kiểm tra được chứng chỉ liên quan và nguồn gốc xuất xứ của vải, để đảm bảo đạt tiêu chuẩn UPF.