fbpx

green yarn saigon fabric summer

Chương trình trong chuỗi sự kiện Triển Lãm Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Ngành Dệt May.

  • Thời gian: Từ ngày 26 đến 29 tháng 7 năm 2023.
  • Địa điểm: SECC – 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.
  • Hội trường: B1
  • Quầy: 2F-10

“SaigonFabric Summer 2023” là sự kiện triển lãm bổ sung hoành tráng sau thành công của SaigonTex 2023 tháng 4 vừa qua.

Đặc biệt, LẦN ĐẦU TIÊN với khu “MADE IN VIETNAM” riêng biệt, với hơn 120 quầy thông tin giới thiệu những nguồn sợi, vải, nguyên phụ liệu của Việt Nam giúp doanh nghiệp chủ động hơn từ nguồn nội địa.

Khu “Business Matching” với hơn 60 gian hàng – nơi các công ty may mặc tại Việt Nam kết nối giao thương với các nhà cung cấp trong và ngoài nước cũng như các nhãn hàng và người mua tiềm năng .

Đặc biệt hơn hết, SaigonFabric Summer 2023 cũng có sự góp mặt của Bảo Lân Textile. Bảo Lân Textile là thương hiệu sợi vải bền vững của Việt Nam cung cấp giải pháp về nguồn nguyên liệu bền vững.

+ Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may, Bảo Lân Textile với thế mạnh R&D chuyên nghiên cứu, phát triển và phân phối sợi, vải bền vững.

+ Sợi và vải của Bảo Lân Textile bao gồm các loại sợi có nguồn gốc tự nhiên (như cây tre, cotton, bột gỗ,…) hay sợi tái chế, đã đạt chứng nhận GOTS và GRS.

+ Các loại sợi của Bảo Lân ưu tiên chọn phân phối được sản xuất với dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo chất lượng ổn định.

Với tầm quan trọng của SaigonFabric Summer 2023, chúng tôi rất mong được gặp gỡ quý khách hàng và đối tác trong sự kiện triển lãm đáng chú ý nhất tại Việt Nam – Triển Lãm Quốc Tế Vải & Máy Móc Thiết Bị & Nguyên Phụ Liệu Ngành Công Nghiệp May 2023.

sale greenyarn

SaigonFabric 2023 summer

event SaigonFabric Summer 2023

GREENYARN – công ty sợi vải thân thiện môi trường hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Công ty TNHH MTV Vải Sợi Bảo Lân.

Tòa nhà Amanaki: 10 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức. TPHCM