fbpx
Hành trình thay đổi thời trang bền vững của chúng tôi bắt đầu từ năm 2011 bằng niềm tin của người sáng lập về sự hòa hợp, cân bằng nên có giữa con người và thiên nhiên.
Nhà cung cấp sợi vải bền vững

Thời trang xanh
bắt đầu từ
GREENYARN

01.
Nguyên liệu bền vững
02.
Quy trình bền vững
03.
Chất lượng bền vững

Về chúng tôi

Giới thiệu nhà cung cấp sợi vải bền vững thân thiện với môi trường – Greenyarn

Hành trình gần 10 năm trở thành thương hiệu dẫn đầu của GREENYARN – Công Ty TNHH Vải Sợi Bảo Lân trong phát triển và sản xuất vải sợi bền vững nhằm cân bằng hài hòa giữa nhu cầu tiêu dùng của con người và nhiệm vụ bảo vệ thiên nhiên.

Thương hiệu sợi vải xanh Greenyarn nghiên cứu, sản xuất và phân phối sợi vải thân thiện với môi trường, có nguồn gốc thiên nhiên, sợi tái chế… được tạo ra trên dây chuyền sản xuất hiện đại góp phần giảm tối đa phát thải, tác động lên môi trường. Greenyarn tạo ra nguyên liệu sợi vải an toàn, thân thiện với mức chi phí phải chăng để mọi người đều có thể sử dụng, lựa chọn lối sống bền vững, cùng chung tay bảo vệ môi trường và chính bản thân chúng ta.   

 

Câu chuyện phát triển của thương hiệu Greenyarn 

 

Dệt may Việt Nam là 1 trong những ngành công nghiệp mũi nhọn, đi đầu trong cơ cấu kinh tế của Viêt Nam. Tuy nhiên, những tác hại từ quá trình canh tác, sản xuất dệt may ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái và sức khỏe con người. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng các nguyên liệu xanh trở thành tương lai cũng như xu hướng cần được các doanh nghiệp đầu tư nhằm chung tay phát triển bền vững doanh nghiệp mình nói riêng và cả ngành dệt may nói chung.

Bắt đầu từ ý tưởng xây dựng 1 mô hình kinh doanh vải sợi xanh thân thiện môi trường – Công ty dệt may Bảo Lân chính thức thành lập năm 2011 với mục tiêu xây dựng một ngành dệt may Việt Nam bền vững, cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Năm 2012, thương hiệu Greenyarn chính thức ra đời, với sứ mệnh cung cấp nguồn nguyên liệu xanh đa dạng và chất lượng cho thị trường dệt may.

Greenyarn đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm nguyên liệu và quy trình sản xuất giảm tối đa các phát thải ra môi trường. Sợi vải Greenyarn được phát triển từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên như: cây bông, cây tre, bột gỗ… hay những nguyên liệu tái chế tạo ra sản phẩm sợi vải chất lượng cao cấp và đặc tính tự nhiên an toàn, thân thiện với môi trường.

Sau 6 năm phát triển – 2018, Greenyarn ra mắt 5 dòng sản phẩm sợi vải sinh học nổi bật, bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt là sợi vải Cellulose, sợi vải Organic, sợi Fancy, sợi vải Recycle, sợi vải Special. Đồng thời tới năm 2019, Bảo Lân chính thức thành lập thêm thương hiệu mới, tên gọi W.ELL Fabric (viết tắt của Wearable for Environment Lifestyle Loving Fabric) chuyên sản xuất và cung ứng sợi vải sinh học số lượng lớn cho các nhà dệt, nhà may và cả bộ phận bán vải lẻ, nhằm thay đổi tương lai ngành thời trang Việt ngày một bền vững hơn.

 

Tầm nhìn và định hướng phát triển của Greenyarn

 

Greenyarn hướng tới mục tiêu  trở thành thương hiệu đi đầu trong sản xuất và phân phối các vải sợi sinh thái, thân thiện môi trường, đón đầu xu hướng tiêu dùng “Xanh” của nước ta. Lối sống xanh và tiêu dùng bền vững đang là xu hướng hiện tại và tương lai. Với sự thay đổi dần dần trong nhận thức tiêu dùng về sản phẩm an toàn, trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Thời trang bền vững sẽ là chìa khóa cho tương lai của trái đất và con người.

Người tiêu dùng Việt dần chú ý hơn đến cách lựa chọn sản phẩm, giảm tối đa tác động lên môi trường. Đồng thời, những sản phẩm thời trang này còn là lựa chọn chăm sóc sức khỏe của chính người tiêu dùng. Sản phẩm vải sợi xanh, vải sợi bền vững – được sản xuất với nguyên liệu thiên nhiên, organic không chứa hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu… dần thay thế thời trang nhanh, độc hại gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Các sản phẩm hóa chất độc hại của dệt may truyền thống dần được thay thế bằng acid hữu cơ, tái chế giảm phát thải ra môi trường, tạo ra sợi vải lành tính, bảo vệ sức khỏe con người.

Triết lý kinh doanh của Greenyarn là vận hành hệ thống bền vững, cân đối song song lợi ích chung cho mọi đối tác liên quan. Sự thịnh vượng của Bảo Lân sẽ luôn song hành với giá trị, sự hài lòng cũng như đảm bảo lợi ích cho môi trường và xã hội.

Event Fashion rob My Future do Greenyarn tổ chức và kết hợp cùng các thương hiệu thời trang bền vững khác như: Kilomet 109, Coco Dressing Room, Dòng Dòng, Ecolotus, Nệm Thế Linh, Cường Thuận Phát Textile Co. ,  Nafi suit, The NNF ….

Sự khác biệt trong sản phẩm của Greenyarn 

 

Vải sợi Greenyarn bền vững được nghiên cứu, phát triển mang đến nhiều lựa chọn. Hiện nay, thương hiệu Greenyarn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn sợi vải sinh thái với nguồn gốc thiên nhiên và khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Quy trình sản xuất khép kín, sử dụng hóa chất dễ phân hủy, tiết kiệm nước trong các công đoạn sản xuất, hóa chất được tái sử dụng giảm phát thải độc ra môi trường. Ứng dụng các công nghệ dệt may hiện đại: công nghệ top dye – nhuộm màu thân thiện với môi trường. 

Sợi vải “xanh” Greenyarn được sản xuất với nguyên liệu organic, tự nhiên 100%,… Do vậy, thành phần cấu trúc sợi vải Greenyarn hoàn toàn lành tính cho da khi tiếp xúc trong thời gian dài. Khả năng kháng khuẩn tự nhiên với các sợi vải có thành phần cellulose cao, chống nấm mốc, khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Hiện tại, sợi vải bền vững Greenyarn đã đạt được các chứng nhận:

  • GOTs certificate – tiêu chuẩn chung về dệt may hữu cơ toàn cầu. GOTs đánh giá các sợi hữu cơ được kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu đến thành phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tính cân bằng về môi trường, xã hội.
  • GRS certificate – Global recycled standard: tiêu chuẩn tái chế toàn cầu, chứng nhận của bên thứ 3 về: thành phần tái chế, quy trình sản xuất khép kín, hạn chế hóa chất, vòng đời sản phẩm…
  • UVtech tag – tiêu chuẩn chống tia UV đến 98% cho tất cả các loại vải sợi bền vững của Greenyarn, chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người.

Vì sao nên chọn nhà cung cấp vải sợi bền vững Greenyarn?

 

Greenyarn đầu tư mạnh mẽ về dây chuyền sản xuất vải sợi bền vững, đa dạng nhiều item hot trên thị trường, mang đến cho các nhà sản xuất, công ty dệt may Việt nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có thể đặt hàng sản xuất sợi vải sinh thái số lượng lớn, với nguồn nguyên liệu đa dạng, đạt tiêu chuẩn GOTs ngay tại Việt Nam.

Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất trực tiếp trong nước, mang đến lợi thế về mặt địa lý, giá thành hợp lý hơn so với thị trường quốc tế. Greenyarn cân bằng lợi ích chung của các đối tác liên quan, lợi ích cho môi trường và xã hội.

 

GREENYARN – Thương hiệu sợi vải bền vững của Công ty Vải Sợi Bảo Lân cam kết đồng hành cùng xây dựng thời trang Việt ngày một bền vững hơn và là đơn vị uy tín mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Lịch sử hình thành

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng thương hiệu cung cấp nguyên liệu vải sợi bền vững cho ngành thời trang Việt Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của thời trang bền vững

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi kinh doanh với tiêu chí vận hành công ty một cách bền vững, song vẫn đảm bảo lợi ích chung cho mọi đối tác liên quan. Sự thịnh vượng của Bảo Lân sẽ luôn song hành với giá trị, sự hài lòng cũng như đảm bảo lợi ích cho môi trường và xã hội.