fbpx

MẤT BAO LÂU ĐỂ VẢI PHÂN HỦY

Bạn có biết: 200 năm là quãng thời gian để vải Poly phân huỷ khỏi tự nhiên; 30-40 năm là thời gian vải Nilon phân huỷ; và với vải tổng hợp, quá trình đó kéo dài tận 20-40 năm.

Rõ ràng, các loại vải tổng hợp chính là nguyên nhân tạo ra lượng rác thải lớn, khó phân huỷ trong môi trường. Ngược lại, các loại vải Eco lại thân thiện với tự nhiên hơn hẳn. Đa số các loại vải Eco đều không mất quá 5 năm để phân huỷ hoàn toàn trong tự nhiên, trở lại “nguồn gốc” vốn có của mình.

Đặc biệt, vải Bamboo chỉ mất 1 năm để phân huỷ. Cụ thể, vải Bamboo sẽ chỉ phân hủy khi đủ điều kiện: được chôn xuống đất hoặc gặp môi trường ngập nước, nhiều ẩm thấp.Trong nhiệt độ thường vải Bamboo lại rất bền vững, đặc biệt vải Bamboo Greenyarn làm từ công nghệ “siro spinning” giúp các sợi vải bện chặt, khó xơ vữa và mòn dần theo thời gian hơn.

Ngay cả quá trình sản xuất ra sợi vải cũng tiết kiệm năng lượng, hạn chế khí thải ra môi trường

Rất nhiều loài động vật đã chịu ô nhiễm hoặc thậm chí là chết vì rác thải khó phân huỷ của con người, bạn đã sẵn sàng thay đổi lối sống để bảo vệ môi trường sống của chính mình chưa?

Copyright by Greenyarn