fbpx

Global Sourcing Fair 2023 (GSF 2023) là sự kiện quan trọng của ngành sản xuất và gia công trên toàn thế giới, được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Và ngành dệt may là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những ngành hàng có sức hút mạnh mẽ trong sự kiện lần này, mang đến cho các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành dệt may có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất, tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới, cũng như để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu.

global sourcing fair 2023

screenshot 1681359782

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may trong những năm gần đây, GSF 2023 được xem là một sự kiện quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành trong khu vực. Sự kiện thu hút các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối, các chuyên gia và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, là cơ hội để gặp gỡ và trao đổi với những chuyên gia hàng đầu từ khắp mọi nơi.

Đặc biệt hơn hết, Global Sourcing Fair 2023 cũng có sự góp mặt của Bảo Lân Textile. Bảo Lân Textile là thương hiệu sợi vải bền vững của Việt Nam cung cấp giải pháp về nguồn nguyên liệu bền vững. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may, Bảo Lân Textile chuyên nghiên cứu, phát triển và phân phối sợi vải thân thiện với môi trường. Sợi và vải của Bảo Lân Textile bao gồm các loại sợi có nguồn gốc tự nhiên (như cây bông cotton, cây tre, bột gỗ,…) hay sợi tái chế và đã đạt được chứng GOTSGRS. Các loại sợi của Bảo Lân ưu tiên chọn phân phối được sản xuất với dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo chất lượng ổn định. Với tầm quan trọng của Global Sourcing Fair 2023, chúng tôi rất mong được gặp gỡ quý khách hàng và đối tác trong ngành dệt may tại sự kiện.

Mời khách hàng đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Kính mời Quý đối tác và các doanh nghiệp đến tham quan gian hàng của chúng tôi! Sự có mặt của quý khách hàng và đối tác là niềm vinh hạnh của Bảo Lân Textile.

VỊ TRÍ GIAN HÀNG CỦA BẢO LÂN TEXTILE
GIAN HANG

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian: 26-28/04/2023

Địa điểm: 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (SECC)

Số Booth: A468