fbpx

green yarn hội thảo tháng 1 2022

Nhận lời mời của Trung tâm Kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghiệp khu vực phía Nam (IDCS), Công ty sợi vải Bảo Lân (thương hiệu Greenyarn) chúng tôi hân hạnh tham dự Hội thảo Tổng kết “Chương trình tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ lĩnh vực Dệt May và Da Giày trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước”. Ban tổ chức đã tạo ra một diễn đàn trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp đầu chuỗi và các doanh nghiệp cung ứng trong lĩnh vực Dệt May và Da Giày với mục tiêu xác định, định hướng ngành và các nhu cầu tìm nhà cung ứng trong bối cảnh khó khăn và thách thức hiện nay. Qua đó giới thiệu, quảng bá các gian hàng trưng bày sản phẩm của các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Dệt May và Da Giày nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tìm hiểu, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại.

Hơn nữa, đây là một cơ hội để Bảo Lân giao lưu kết nối trực tiếp để tìm kiếm cơ hội giao thương giữa Doanh nghiệp đầu chuỗi và các Doanh nghiệp cung ứng trong lĩnh vực Dệt May và Da Giày nhằm quảng bá sâu rộng các sản phẩm sợi tự nhiên như Bamboo, Coffee, Organic Cotton hay Recycle Polyester.

khách hàng tại sự kiện 1-2022

Cuộn sợi trắng tại sự kiện

khẩu trang tại sự kiện Kết Nối Giao Thương 2

Dave Quach tư vấn khách tháng 1 2022

 

Trong khuôn khổ Hội thảo kết nối giao thương ngành Dệt may – Da giày 2021, Bảo Lân vinh dự ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Mộc Nhiên, nhất trí hợp tác nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm nhuộm tự nhiên, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và đẩy mạnh văn hoá, tri thức bản địa.

Lễ ký kết với Mộc Nhiên
Greenyarn Tại Hội Thảo Kết Nối Giao Thương Ngành Dệt May - Da Giày 2021

Bảo Lân rất ủng hộ những chương trình giao lưu bổ ích và sẵn sàng đón tiếp các doanh nghiệp, tổ chức muốn tìm hiểu, hợp tác và phát triển sản phẩm vải sợi thân thiện môi trường trong tương lai. Trong xu thế phát triển bền vững của toàn cầu, Bảo Lân hi vọng có thể lan tỏa tầm nhìn và sứ mệnh về sáng tạo sản phẩm dệt may thân thiện môi trường đến với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.