fbpx

Công ty vải sợi Green Yarn, chúng tôi chọn sản xuất sợi tre cellulose từ bột gỗ tre tự nhiên và tơ tre bằng công nghệ close loop system (tái sử dụng 99% hợp chất trong quy trình kéo tơ) – mô hình tận dụng tái sản xuất, tối đa hóa chất thải cho môi trường. Công nghệ Close Loop System trong vải bamboo Green Yarn đã được chứng minh sử dụng ít hóa chất, tái sử dụng lại 99% nguyên liệu hóa chất cũ, từ đó cho ra sợi vải bền, chắc, chất lượng hơn và đặc biệt, không ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân sản xuất hay người dùng.

Bamboo Công Nghệ Sợi Siro Spinning

Với đặc tính làm từ tơ tre, khả năng chống tia UV đạt đến chuẩn UPF 50+ của sợi là rất cao. Ngoài ra, vải sợi bamboo Green Yarn cũng có khả năng chống UV bền vững, dù bạn giặt bằng hóa chất thì chất lượng và độ bền vẫn không giảm đi.

TB 6 1x1 1

Và cuối cùng là “siro spinning” – công nghệ kéo sợi kép. Siro spinning sẽ giúp kéo chặt hai sợi vải, trong khi se hợp nhất 2 sợi thành một giúp đảm bảo độ bền, dày, chắc chắn, đồng đều nhưng vẫn đủ thoáng khí trên sợi vải. Chính vì vậy, sử dụng sợi vải tre Green Yarn sẽ giúp sản phẩm của bạn luôn giữ được độ bền, chắc, bảo vệ làng da chống UV cao, mà còn bền vững theo thời gian nữa.

Mời bạn đánh giá