fbpx

cover eventfb

FRMF – THỜI TRANG ĐÁNH CẮP TƯƠNG LAI là một talkshow “nghĩ và nói” về thời trang bền vững, hướng đến các thương hiệu, các nhà thiết kế, các bạn trẻ quan tâm sâu sắc đến thời trang bền vững.

Fashion rob my Future – THỜI TRANG ĐÁNH CẮP TƯƠNG LAI là một talkshow “nghĩ và nói” về thời trang bền vững, hướng đến các thương hiệu, các nhà thiết kế, các bạn trẻ quan tâm sâu sắc đến thời trang bền vững. Qua những chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và môi trường, #FRMF thẳng thắn chỉ ra những tác động của ngành thời trang tới môi trường đồng thời cùng phân tích, luận bàn về những cơ hội cho thời trang “xanh” trong thời kì hậu đại dịch.

► Đến với #FRMF, bạn sẽ:
– Thảo luận về chủ đề tác động của ngành thời trang tới môi trường cũng như cơ hội của thời trang bền vững cùng các chuyên gia.
– Tìm hiểu về xu hướng thời trang bền vững qua những “con số biết nói” trong các báo cáo ngành mới nhất.
– Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm làm thời trang bền vững từ những người đi trước.
– Tìm hiểu về nguồn cung cấp nguyên liệu thời trang bền vững tại Việt Nam.
– Kết nối cùng các thương hiệu thời trang Việt Nam hướng tới cộng đồng thời trang bền vững.
– Tham gia hoạt động gây quỹ cho dự án trồng rừng của trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia.

► Đồng hành cùng #FRMF là các diễn giả:

poster thuvu
Chị Thư Vũ: Cố vấn thời trang, Founder/CEO Coco Dressing Room – mô hình kí gửi đồ thời trang second-hand hướng tới tiêu dùng có ý thức.

 

frmf vuthao
Chị Vũ Thảo: CEO/Founder đồng thời là giám đốc thiết kế của Kilomet 109 – một thương hiệu không thể không nhắc tới khi nói về thời trang bền vững tại Việt Nam cùng các sản phẩm may mặc sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật nhuộm tự nhiên từ các nghệ nhân địa phương.

 

poster huyendo
Chị Đỗ Thị Thanh Huyền: Nhà sáng lập, giám đốc Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên, đặc biệt là giáo dục truyền thông môi trường tại Việt Nam

.poster dave
Anh Dave Quách: Founder/CEO công ty vải sợi Bảo Lân với 2 thương hiệu GREENYARN và W.ELLFabric cung cấp nguyên liệu bền vững cho ngành may mặc Việt Nam.

 

poster mc
Chương trình diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Thái Minh Châu với 13 năm kinh nghiệm dẫn chương trình truyền hình/radio/sự kiện, đồng thời là nhà sáng lập và điều hành Phục Hưng Books.

 

Nếu chị Thanh Huyền kể những câu chuyện về môi trường, Thư Vũ giúp ta hiểu hơn về recycling/upcycling hay NTK Vũ Thảo chia sẻ về dệt nhuộm truyền thống thì anh Dave Quách sẽ mang tới những góc nhìn mới về thời trang bền vững qua lăng kính của một “nhà nghề” kinh doanh nhiều năm. Bốn con người cùng bốn màu sắc khác nhau, dưới sự dẫn dắt khéo léo của MC Thái Minh Châu hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta một buổi trò chuyện vô cùng thú vị!

Thông tin sự kiện:
● Địa điểm: CirCO Co-working Space – Lầu 6, Số 222 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh.
● Thời gian: 19h -21h, Thứ 6 ngày 30/10/2020.
● Số lượng dự kiến: Tối đa 80 khách (Bao gồm khách mời và khách đăng ký theo form bên dưới)
● Giá vé: 200.000 vnd/người – Toàn bộ số tiền vé thu được trong chương trình sẽ được trao cho dự án trồng 1.000 cây tại Cà Mau của Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Gaia.

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1700151716814189/