fbpx

Cảm ơn ban biên tập chuyên đề Cuộc Sống Xanh của đài HTV9 đã mời Green Yarn làm nhân vật chính trong tập mới nhất của chương trình với chủ đề Xanh Hóa Ngành Công Nghiệp Dệt May Vì Một Việt Nam Xanh.

Trên hành trình kinh doanh có trách nhiệm của mình, Bảo Lân vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, áp dụng vào trong sản xuất những biện pháp hiệu quả, giúp góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cho cuộc sống, cho người dùng và cho khách hàng. Hơn 11 năm qua, các sản phẩm sợi, vải sinh thái được hai thương hiệu của Bảo Lân là Green Yarn và W.ELL Fabric cung cấp ra thị trường ngày càng phong phú hơn về chủng loại và đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của người dùng cả về số lượng lẫn các tiêu chuẩn toàn cầu như GRS, GOTS, OKEO- TEX.

 

 

NVO03052

Bảo Lân có lượng khách hàng thân thiết là những thương hiệu trong nước nhờ sản phẩm đa dạng và đạt các tiêu chuẩn sinh thái

NVO03055

Sợi Bamboo Biocell của Green Yarn rất được ưa chuộng bởi tính an toàn với da và các chức năng chống nắng, khử mùi…

Bảo Lân luôn xác định vai trò của mình là doanh nghiệp dẫn đầu trong hoạt động phát triển các nguồn nguyên liệu và cung cấp sợi, vải thân thiện với môi trường, tốt cho người dùng. Các sản phẩm sử dụng vải organic cotton, vải bamboo hay các loại vải tencel, modal, melange của chúng tôi như đồ sơ sinh, thời trang công sở hay các sản phẩm mền, drap, áo gối… đã được đón nhận tích cực không chỉ ở thị trường trong nước mà cả các quốc gia khó tính ở châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với định hướng mang những sản phẩm chất lượng tốt tới ngày càng nhiều người tiêu dùng, Green Yarn và W.ELL Fabric sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng vừa và nhỏ cho các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế trong và ngoài nước muốn thử nghiệm với những chất liệu mới.

green-yarn-hoi-thao-3Sản phẩm của Bảo Lân không chỉ giới hạn trong các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên mà cả các loại sợi tái chế, sợi đặc biệt, các loại vải thân thiện với môi trường và với người dùng

logo6Công nghệ nhuộm Top-Dye cho các sản phẩm bền màu hơn và không làm hại môi trường

Từ khoảng 5 năm trở lại đây, người dùng trong nước ngày càng quan tâm tới những tính năng của trang phục có lợi gì cho sức khỏe. Những loại vải có nguồn gốc thiên nhiên như tơ tằm, vải bông, lanh, vải sợi tre hay cà phê… lại có đặc tính riêng như khử mùi, chống nắng, không gây kích ứng, thấm hút mồ hôi, giữ ấm, làm mát…. Đó cũng là lý do lượng tiêu thụ đối với các loại nguyên liệu này ngày càng lớn.

Tuy nhiên, quá trình dệt nhuộm công nghiệp thường khiến những lợi điểm đó bị mất đi. Để bảo toàn, thậm chí, thêm vào các tính năng mới như kháng khuẩn, kháng virus… mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về tạo dáng, ứng dụng, đòi hỏi toàn bộ chuỗi sản xuất cũng phải tuân theo các chuẩn sinh thái và nhà sản xuất phải là người dám tiên phong thử nghiệm, lãnh phần rủi ro khi sản phẩm không được như mong muốn.

Bảo Lân tự hào khi vẫn luôn là doanh nghiệp dẫn đầu về nghiên cứu phát triển và kết hợp các nguồn nguyên liệu mới trong suốt hơn 11 năm nay. Chúng tôi không chỉ tự chủ sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn GOTS toàn cầu, đảm bảo lợi ích bền vững cho cả người dùng cũng như người lao động, mà còn luôn đảm bảo cung cấp cho những nhà thiết kế thời trang, các thương hiệu may mặc quy mô nhỏ những sản phẩm cao cấp với số lượng theo yêu cầu.