fbpx

Tại Greenyarn, rất nhiều sản phẩm đã và đang được sản xuất bằng công nghệ kéo sợi kép Siro Spinning – một trong những công nghệ mới và đi đầu trong ngành sản xuất dệt may. Cụ thể, thay vì các sợi đơn được đưa vào máy kéo như truyền thống, mỗi sợi vải của Greenyarn được tạo ra từ ít nhất 2 sợi vải đơn. Các sợi vải sẽ được đưa vào máy, kéo dài cùng một lúc và xoắn lại với nhau tạo thành một sợi kép. Chính vì vậy, sợi Greenyarn có đặc điểm:

  • Sợi bền, ít xơ vữa, không đổ lông.

  • Bề ngoài đồng đều, ít xô lệch trong tính đồng nhất của vải/sợi.

  • Đảm bảo form và độ đứng của sợi nhưng vẫn giữ nguyên tính mềm mại và cảm giác thoáng mát.

Ngoài ra, đây là công nghệ có hệ thống máy móc đơn giản, xử lý nhanh hơn công nghệ truyền thống, giúp giảm thiểu gánh nặng cho môi trường. Greenyarn chọn công nghệ Siro Spinning để đảm bảo tiêu chí tạo ra những sản phẩm bền vững cho người dùng và tự nhiên. Chúng tôi tin rằng, khi mỗi sợi vải được chỉn chu và bền chặt, tuổi thọ sản phẩm đến tay người dùng sẽ được nâng cao, và mỗi vòng đời dài thêm sẽ bớt đi rác thải cho mẹ thiên nhiên.

Nếu bạn yêu thích sợi vải bền – sạch – xanh, dẫn đầu xu hướng bền vững cùng công nghệ mới này thì đừng quên chọn sợi Greenyarn làm bạn đồng hành nhé!

Mọi yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ:
– Hotline: 028-6264-2535
– Email ask@greenyarn.vn