fbpx

Ủng Hộ Dự Án Nhà Chống Lũ Cùng Sống Foundation từ thiện

Đóng góp nho nhỏ của Greenyarn cho dự án “Nhà chống lũ” – một dự án phi lợi nhuận thuộc Quỹ Hỗ trợ phát triển cồng đồng sống bền vững ( Sống Foundation)

Các đóng góp về nhu yếu phẩm và quà tặng hỗ trợ cho miền Trung là điều vô cùng cần thiết trong tình thế cấp bách như lúc này. Tuy nhiên, ta cũng cần nghĩ thêm về những giải pháp lâu dài hơn mỗi khi mùa lũ tới. Nhà Chống Lũ là dự án được thành lập vào năm 2013 nhằm xây dựng mô hình nhà an toàn để đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân khi lũ về.

“Sau 7 năm hoạt động, dự án Nhà Chống Lũ đã xây dựng 795 căn nhà an toàn cho bà con, ngoài ra còn 2 ngôi làng hạnh phúc với 120 ngôi nhà, nâng tổng số công trình đã thực hiện lên tới hơn 900.

Dự án cũng được cụ thể hóa thành 9 mô hình nhà an toàn, thích ứng với các kiểu hình thiên tai như: lũ bùn, lũ ống, lũ quét, lũ ngâm, lũ sông, và một số loại lũ đặc biệt. Ngay trong mùa lũ lịch sử lần này, những ngôi nhà phao do dự án Nhà Chống Lũ khởi xướng đã giúp hàng trăm hộ dân chủ động chuẩn bị đối phó với tình hình, bảo vệ của cải và tài sản” (thông tin từ cafebiz).

 

Greenyarn cùng toàn thể cán bộ công ty xin được góp một phần nhỏ của mình với số tiền 23.800.000đ cũng như kêu gọi những người yêu quý Greenyarn cùng chung tay hỗ trợ cho dự án ý nghĩa này.

An cư thì mới lạc nghiệp, hi vọng những mô hình nhà an toàn như thế này sẽ phát huy được hết tác dụng của nó mỗi mùa lũ về, giúp bà con chủ động chống lũ, giảm tối đa những thiệt hại về người và tài sản.Tất cả vì khúc ruột miền Trung thân yêu! ❤️